Chủ Nhật, 22 tháng 3, 2015

Tiến độ xây dựng căn hộ Tân Hương Tower có phải là Rùa ?

Kính chào quý khách một lần nưa Gia Toàn cập nhật tiến độ căn hộ Tân Hương Tower, hiện nay sản phẩm diện tích nhỏ của căn hộ tân Hương thật sự đã hết hàng còn tiến độ xây dựng của công ty chủ đầu tư Chương Dương củng đang có gắn làm tốt nhiệm vụ của mình đó là rút tiến độ công trình để kịp giao nhà vào cuối quý 4 tới đây.
Theo đánh giá khách quan thì căn hộ Tân Hương Tower là một căn hộ giá rẻ với mức giá chỉ 13,5tr/m2.
Còn tiến độ xây dựng có phải là rua không thì sau Quý 4 sẻ có câu trả lời cho quý khách. vì trong hợp đồng mua bán thì quý khách sẻ nhận nhà vào quý 2 nhưng Xây Dựng căn hộ có độ trể  6 tháng nên sau quý 4 năm 2015 bạn sẻ nhận được nhà.
Sau thành công việc phân phối căn hộ tân hương này Hưng Thịnh mở rộng đầu tư liên tiếp nhiều dự án như: chuổi căn hộ 8x , căn hộ Sky Center, Căn hộ 12 View... và hiện tại Hưng Thịnh đầu tư thêm dự án được xem là dự án top 10 cho đầu tư lước sóng đó lá căn hộ Melody Residen.

Quy mô  và vị trí vô cùng tuyệt đẹp không có một ngôn ngữ nào tả hết vẻ đẹp của dự án này


Không gian thoáng đản, vị trí thuận lợi, tiện ích đầy đủ, chỉ có ở căn hộ Melody Residen Hưng Thịnh làm chủ đầu tư.
 Với thiết kế hợp lý căn hộ mặt tiền đường âu cơ  này được đưa ra thị trường trong vòng 2 tuần mà đã bán hết  hơn 250 căn.
Căn hộ có diện tích vừa và nhỏ với giá thành phải chăn rất thích hợp cho quý khách đầu tư, "quý khách cùng đồng hành với Hưng Thịnh thì quý khách chỉ có thắng lợi"
Dự án căn hộ đường âu cơ này thật sự tốt sấu như thế nào, xin quý khách hãy tham khảo tai website Hưng Thịnh0 nhận xét:

Đăng nhận xét